• แร่ภูเขาไฟใต้ท้องทะเล
  • ฟื้นฟูความสมดุลให้กับผิว
  • สูตรและส่วนผสมคืนความสมดุลกับชีวิต
แร่ภูเขาไฟใต้ท้องทะเล

[ MONTMORILLONITE CLAY ]

เป็นส่วนประกอบหลักของ ผลิตภัณฑ์ Luxica Volcanic ทั้งความงาม สุขภาพ และรักษา ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือผิวพรรณของคุณ การดูแลรักรักษาอยู่ที่ตัวของคุณเองและผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้


[ MONTMORILLONITE CLAY ]

สุดยอดสารสกัดอันทรงคุณค่าจากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 300 ล้านปี จากการประทุของภูเขาไฟใต้ทะเลที่ถูกทับถมกันมา จนได้แร่บริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 57 ชนิด เป็นความลับจากธรรมชาติ เพื่อคืนความสมดุลให้กับผิวด้วย Luxica Volcanic 


[ MONTMORILLONITE CLAY ]

เป็นแร่ธาตุบริสุทธิ์ ที่หายาก สามารถทำลายสารภูมิแพ้จากไรฝุ่น ฆ่าเชื้อแบทที่เรีย เชื้อราบริเวณผิวได้ ดูดซับสารพิษ ลดสิว ลดหน้ามันถาวร DETOXผิว ขจัดไขมันส่วนเกินออกจากผิว ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากการไหม้ของแดด ลดปัญหารูขุมขนกว้าง และมลพิษต่างๆที่ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพผิว


[ MONTMORILLONITE CLAY ]

เป็นส่วนประกอบหลักของ ผลิตภัณฑ์ Luxica Volcanic ทั้งความงาม สุขภาพ และรักษา ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ คืนความสมดุลให้กับผิว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีสารก่อการระคายเคืองให้กับผิว


ฟื้นฟูความสมดุลให้กับผิว

สุดยอดพลังแห่งการฟื้นฟูให้กับผิวคุณสมบัติการปรับสมดุล pH ผิว คือคุณสมบัติพิเศษ ของแร่[MONTMORILLONITE CLAY] มีความสามารถในการต่อต้านการเปลี่ยนแปลงของค่า pH ซึ่งผิวของเราจะมีชั้นป้องกันที่บางบนผิวหนังคอยป้องกันความเป็นกรดอยู่ และในความเป็นกรดนี้จะประกอบด้วย ไขมัน (กรดไขมันอิสระ) ที่ขับออกมาจากต่อมไขมันของผิวหนังซึ่งจะผสมกับกรดแลคติคและกรดอะมิโนจากเหงื่อ ซึ่งจะคอยทำลายผิวของเราเพราะในชีวิตประจำวันนั้น ในแต่ละวันผิวของคุณอาจได้รับการรุกราน จากปัจจัยต่างๆ ที่ก่อให้เกิดค่า pH ที่ไม่สมดุล เช่น การใช้สบู่ หรือการเผชิญกับมลภาวะ เมื่อ pH ผิวไม่สมดุล ผิวของคุณจะเริ่มอ่อนแอและก่อเกิดริ้วรอยหรือ ปัญหาผิวต่างๆตามมาบนใบหน้าอย่างไรก็ตาม Luxica Volcanic คือตัวช่วยสำคัญในการคงไว้ซึ่งความสมดุล pH ของผิว

สูตรและส่วนผสมคืนความสมดุลกับชีวิต

สูตรและส่วนผสมอันทรงคุณค่า จากแร่ภูเขาไฟใต้ท้องทะเลลึก ผ่านการทดสอบความปลอดภัย

 

จากที่รู้มากันมาเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ Luxica Volcanic เป็นผลิตภัณฑ์ที่ เป็นสูตร hypoallergenic หรือ สูตรที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย ซึ่งหมายความว่าสินค้าทุกชิ้นนั้นได้รับการ สรรสร้างเพื่อลดความเสียงที่จะก่อให้เกิดการแพ้น้อยที่สุด โดยในการผลิตนั้น ส่วนผสมและสูตรต่างๆ จะต้องได้รับการ ตรวจสอบ และทดสอบเพื่อแน่ใจว่าสูตรในผลิตภัณฑ์ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้

 

สินค้าทุกชิ้นของ Luxica Volcanic นั้นทุกชิ้นจะได้รับการทดสอบภายใต้การ ควบคุมดูแลของผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ทั้งบนผู้ ทดสอบที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงและสภาพผิวที่แตกต่างกัน การทดสอบนั้นจะถูกทดสอบภายในภาวะการใช้ชีวิตประจำวันจริง โดยการทดสอบลักษณะนี้ก็เพื่อตรวจสอบว่าคุณสมบัติของ สินค้าต่างๆ เช่น เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย หรือ การปกป้องผิวนั้นสามารถทำได้จริง

 

บริษัท ลูซิค้า จำกัด มีนโยบายที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงาม โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพและลักษณะพิเศษของของผลิตภัณฑ์ และให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นหลักทางบริษัท ลูซิค้า จำกัด ได้นำวัตถุดิบและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์มาจากหลากหลายประเทศ และที่สำคัญวัตถุดิบและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้นมาจากธรรมชาติ 100% คุณจึงมั่นใจได้ในตัวผลิตภัณฑ์และสินค้าทั้งหมดของเรา เพื่อคุณภาพที่ดี คุณจึงมั่นใจได้ในตัวผลิตภัณฑ์และสินค้าทั้งหมดของเรา

ติดตามเราได้ที่ 

FACEBOOK FANPAGE

luxica volcanic

ติดต่อเรา

22/26 หมู่บ้านเวิร์คเพลส, ถ.รัชดา-รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จ.กรุงเทพมหานคร 10230